Valencia Riverside quận 9 được quy hoạch tinh tế và hiện đại

Với nét quan trọng đặc biệt khi sở hữu các căn nhà liên kết và biệt thự Valencia Riverside Quận 9 nhìn đâu bạn cũng sẽ thấy một màu xanh mướt của hoa cỏ. Dự án Valencia Riverside với quy mô lên đến 15 ha tọa lạc ngay tại trung tâm quận 9 thích hợp với khách hàng cao cấp với những căn hộ có diện tích lớn. Nơi đây còn thừa hưởng sự đi lên mạnh mẽ của quần thể hoạch cho biết vị thế yếu lược của căn hộ trên bản đồ cải tiến và phát triển đô thị của thành phố.

Valencia Riverside quận 9 được quy hoạch tinh tế và hiện đại

Valencia Riverside quận 9 thiết kế dựa trên các tiêu chí văn minh

Với mật độ dân số tại đô thị hiện tại tình hình đất chật, người đông từ Nhà Đất đến căn hộ đều được tận dụng tối đa diện tích để xây dựng đáp ứng của thị trường. Valencia Riverside quận 9 là sản phẩm mới của tập đoàn bất động sản Anphaland tiếp diễn sự thành công của các dự án biệt thự cao cấp. Chưa hết, bao bọc quanh khu nhà là công viên cây xanh lớn cạnh sông Rạch Chiếc, khu thể thao, khu vui chơi bọn trẻ, siêu thị tiêu dùng, hệ thống trường học, phòng khám đa khoa quốc tế, khu coffee shop,….

Được thiết kế theo phong cách dựa trên các tiêu chí văn minh, cao cấp và tiện nghi, dự án nhà phố Valencia Riverside sẽ đưa tới cho bạn những không khí sống, nghỉ ngơi và thư giãn lý tưởng. Valencia Riverside sở hữu “vị thế vàng” khi nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, quận 9. Quy hoạch bên trong tinh tế và hiện đại, các hướng thông gió và ánh sáng hợp lí.

Valencia Riverside quận 9 được xem như là sản phẩm đáng để đầu tư bởi được hưởng trọn vẹn mọi mọi tiện ích nội khu hiện đại mang lại những giá trị sống một cách trọn vẹn. Vị trí dự án giúp cư dân có thể thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố, các quận trong nội thành nhờ hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ xung quanh dự án mà hiếm dự án nào có được. Ví trí này giúp cư dân thuận lợi di chuyển về quận 1,2, 4, 7, Thủ Đức, Bình Thạnh,…. và các tỉnh lân cận một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*