Từ chung cư The Garden Hill dẫn vào nhiều dự án chung cư tại quận 2

Ước tính, chỉ riêng ở mặt đường Nguyễn Hữu Thọ nối dài tầm 2km với 4 làn xe đã có tới hơn 40 chung cư nhiều tầng. Ví dụ như nhà ống cháy thì không tồn tại chỗ thoát hiểm…nơi đây vấn đề rất rất đáng tâm điểm, sắp đến Bộ Xây dựng sẽ rà soát lại trong thực tế. TPHCM quản lý xây dựng khu đô thị rất chặt, nhất quyết TPHCM không “mềm lòng” không tăng lên số lượng dân sinh.

Báo cáo đầu tiên của CBRE cho biết, trong sáu tháng đầu năm 2017, môi trường căn hộ nghỉ ngơi Đà Nẵng ghi nhận chuỗi cung ứng mới từ dự án thuê văn phòng quận 3 Coco Ocean Resort & Spa, thuộc tổ hợp cao điểm giải trí Cocobay với 520 căn hộ cao cấp, nâng tổng chuỗi cung ứng lên 6.715 căn. Là một CEO với góc nhìn đi lên tích cực và bền bỉ, đánh giá về xu hướng này, Ông Wyeren Yap – Tổng Giám Đốc Gamuda Land HCMC cho biết, thực tế, người mua không chỉ chọn căn nhà hay chỉ quan tâm đến việc phủ xanh công trình. Bởi vậy, định hướng việc xử lý, bố trí nhà, đất trong thời điểm tới theo cơ quan này cần băng qua chế độ bố trí nhà, đất để khắc phục thực trạng dùng sai chuẩn mực, lãng phí nguồn gia sản công của Nhà nước.

Từ chung cư The Garden Hill dẫn vào nhiều dự án chung cư tại quận 2

Đông Nam 1 nằm gần Ocean World HCM, cụm TTTM và mặt tiền đường 30 – 35m nối từ Quốc lộ 13 đến đường ven sông Sài Gòn. Theo report quý I năm 2017 của Colliers International, số lượng dân sinh khu đô thị tại Việt Nam sẽ đạt tới mức 45% trong vòng 3 năm tới. Ông cho rằng, đó sẽ là sắc thuế vô cùng trọng điểm và nó sẽ thay thế nhiều sắc thuế khác mà tương lai mọi người sẽ bỏ.

Bên cạnh đó, xu hướng cao điểm nghỉ ngơi tại các condotel sẽ sẽ nở rộ trong các năm tới. Bộ Xây dựng thống nhất với ý kiến đề nghị của UBND TP. Thúc đẩy tăng trưởng du lịch theo hướng bền vững, tạo chuyển biến mạnh về tiện nghi phục vụ, sản phẩm tiêu dùng du lịch.

Tuy nhiên, do chưa xuất hiện một văn phòng cho thuê quận 3 ví dụ nên việc tổ chức triển khai không hiệu suất cao, có rất nhiều gian truân và vướng mắc. Có thể kể đến như Khu đô thị Đại Thanh sai phạm chiều cao độ phủ sóng. Về vấn đề ngập của TPHCM, nguyên nhân do thủy triều lên, ngập do lũ, ngập do mưa, ngập do lún, ngập do quản lý yếu kém, ngập do tinh thần của một 1 quy trình người dân.

nguồn tin Tổng hợp