Tập đoàn FLC chính thức khai trương dự án condotel FLC Grand Hotel Samson

Mô hình này phát triển từ các trung tâm thương vụ tại khách sạn để thay thế sửa chữa cho hình thức thuê sàn trống văn phòng truyền thống vốn không linh hoạt và không thích hợp với thị hiếu của rất nhiều doanh nghiệp lớn trẻ và nhỏ trong thị trường kinh doanh nhiều biến động. Thời gian gần đây, ngay sau thời điểm nhận nhà, người sở hữu các khu cho thuê văn phòng quận tân bình nhanh gọn thu lợi tức từ việc cho khách du lịch thuê lại để lưu trú. Chưa hết, sống tại căn hộ Rivera Park người dân sẽ thừa hưởng những phục vụ mà trước đây chỉ xuất hiện tại các khách sạn/ toà nhà 5 sao nổi tiếng.

Theo tin tức vừa được Tập đoàn phong cách thiết kế RSP (Singapore) ra mắt, cho thấy doanh nghiệp này đang triển khai dự án hoàn thiện dự án công trình tòa cao ốc có vị trí sách lược ở giao lộ đường Hàm Nghi và Võ Văn Kiệt của ban quản lý là Công ty CP phát triển Bất động sản Alpha King (Alpha King Real Estate Development JSC). Thông tin được đề cập tại hội thảo xác định giá trị doanh nghiệp trước lúc cổ phần hóa và vai trò của Kiểm toán Nhà nước (KTNN) do KTNN cùng Hiệp hội Kế toán công chức Anh quốc tổ chức. Cũng nhờ vị trị nổi bật mà dù trực thuộc trung tâm nhưng các căn Biệt thự của Marina Hill vẫn nhận được không khí yên tĩnh, không khí tự nhiên trong sạch.

Tập đoàn FLC chính thức khai trương dự án condotel FLC Grand Hotel Samson

Về thời gian thực hiện, ông Hồ Đức Phớc khẳng định, KTNN vào cuộc sớm nhất trong những cơ quan thanh, kiểm tra khái niệm các dự án BOT. Thanh tra Chính phủ ý kiến đề xuất xử lý khoản tiền sai phạm theo kết quả thanh tra là 2.172 tỉ đồng sai phạm ở 6 dự án BOT và BT tại TP.HCM. Nhằm đáp ứng ĐK hạ tầng cho phát triển phục vụ du lịch phục vụ cho lượng khách du lịch ngày càng trở nên tăng, tỉnh Khánh Hoà đã thiết kế khu trung tâm mới phía bên kia cầu Trần Phú.

Trong khi đó nhiều DN cổ phần hóa đang quản lý, sử dụng vùng đất thuê trả tiền hàng năm là các diện tích mặt bằng “đất vàng” khái niệm văn phòng cho thuê quận tân bình, nên nhiều trường hợp dù kinh doanh thua lỗ, mất hết vốn nhà nước nhưng đang quản lý, sử dụng vùng đất thuê trả tiền hằng năm này đang là đối tượng người sử dụng thôn tính của những DN khác. Bà Hoàng Diệu Trang – Quản lý cấp cao Bộ phận Tư vấn Cho thuê Thương mại Savills thủ đô Hà Nội. Kiểm toán trưởng KTNN khu vực I Vũ Khánh Toàn cho thấy, theo quy định hiện hành, giá trị đất đai ứng dụng cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước (DNNN) không gồm đất thuê ở trong nhà nước, kể cả trường hợp thuê đất trả tiền một lần cho tất cả thời gian thuê; không tính giá trị ưu thế kinh doanh liên quan tới địa điểm vào giá trị đất thuê.

Nhận thấy ưu thế về cảnh quan và văn hóa truyền thống, tỉnh Bình Định đã và đang đưa ra nhiều cơ chế, triết lý phát triển du lịch. Ngoài việc hoàn tất việc nâng cao văn phòng trọn gói lan rộng ra quốc lộ 1A từ Nha Trang đi Phan Thiết cũng như quốc lộ 28 nối Phan Thiết và Đà Lạt, các tuyến giao thông dọc bãi biển kết nối các nội khu cao điểm của tỉnh cũng được đầu tư hoàn tất. Ngày 26/08/2017 gần tới đây, Chủ đầu tư Gamuda Land sẽ tiến hành Lễ cất nóc dự án The TWO Residence, đánh dấu sự chiến thắng và đi lên vượt quy trình của mọi công trình chỉ sau hơn 1 năm thi công.

nguồn tin Tổng hợp