Saigon Gateway Quận 9 được đánh giá độc tôn với các dự khác xung quanh

Hiện nay, dù không nhiều nhưng đã tạo ra một số doanh nghiệp địa ốc lớn chuyển hướng đầu tư vào dự án nhà ở thị trường trung bình không cách quá xa nội khu thành phố. Mỗi chung cư Saigon Gateway đều phải gia công trong cấu trúc có góc nhìn rộng và thoáng để giúp đỡ mang ánh sáng tự nhiên vào từng góc nhỏ trong nhà, giúp gia chủ đón ánh bình minh và luồng gió mát trong lành ngay tại phòng ngủ. Dự án Saigon Gateway ra đời hướng đến một hiệp hội hiện đại tạo nên một môi trường sống chất lượng nhằm tăng tối đa môi trường sống cộng đồng để tạo thành một khu dân cư hiện đại đầy nghĩa tình và ươm mầm thế hệ trẻ tương lai.

Căn hộ Jamila Khang Điền có mức giá từ 24 triệu/m2 được chủ đầu tư Khang Điền bàn giao hoàn thiện phần nội thất cơ bản khi nhận nhà. Chủ đầu tư dự án Jamila Khang Điền là đơn vị có uy tín trên thị trường bất động sản với một thương hiệu bất động sản lâu năm thuộc phân khúc nhà phố liên kế, biệt thự tại thị trường quận 9.

Một loạt những triệu phú địa ốc tên tuổi khác chuyên đầu tư làm dự án cấp cao nay cũng quay sang thị trường rẻ tiền. Những dự án có địa điểm tốt, nằm gần các trạm trung chuyển có giá bán đắt hơn 10-15% đối với những dự án nhà ở địa điểm xa hơn. Căn hộ Saigon Gateway do doanh nghiệp Hiệp Phú làm CĐT với lợi thế chiến lược chỉ với Ngã tư Bình Thái chỉ 700 m là khu vực đầy khả quan giáp ranh cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây giúp cư dân di chuyển mau lẹ đến nội khu.

Saigon Gateway Quận 9 được đánh giá độc tôn với các dự khác xung quanh

Riêng với thị trường đất nền, giá nhà đất gần các trạm ga Metro biến động khá mạnh và vẫn sẽ được giới đầu tư quan tâm. Dự án Saigon Gateway được đi lên trên tổng diện tích hơn 15000m2 gồm cấu trúc thành 2 tòa tháp chung cư sẽ cung cấp ra thị trường Q9 hơn 1000 chung cư, sẽ giải quyết bài toán giản dân khỏi nội khu TP theo chủ trương hiện tại. Giao dịch BĐS trung cấp tăng vọt trong thời khắc vừa mới đây là bởi nhu cầu nhà ở thị trường này đang tăng thêm lớn mạnh.

Lựa chọn một chung cư Saigon Gateway giúp cư dân dự án Krista sẽ có thời khắc cảm nhận nơi ở như 1 khu nghỉ dưỡng thu hẹp để cư dân có giải pháp hưởng thụ những điều tươi đẹp nhất ngay trong chính ngôi nhà của chính mình. Thời gian qua người tiêu dùng nhà đã có những giám sát rất cẩn thận và tìm hiểu kỹ càng một dự án chứ không cần nhà ở càng rẻ họ càng thích mua mà dự án đó có đạt chất lượng như cam kết hay không. Một dự án với hệ thống bảo vệ được đảm bảo 24/24 giờ bằng video phone, thẻ từ cho thang máy và từng chung cư, hệ thống camera bảo vệ tại sảnh và khu vực công cộng…sẽ làm cho khách ấn tượng ngay từ lần đầu tiên tiên khi tham quan.