Dự án Vạn Phúc Riverside dưới nhìn nhận thị trường của chuyên gia BDS

Theo các chuyên gia BDS những dự án có cơ sở tốt giá phù hợp và kết nối giao thông thuận lợi như Van Phuc Riverside đều phải có tính thanh khoản không nhỏ. Dự án còn hướng các người tiêu dùng thứ cấp bởi sự phân phối các sản liên kết thay cho hoạt động cá nhân như hiện nay. Đón đầu nhu cầu, Khu đô thị Vạn Phúc đã cho ra đời dòng sản phẩm nhà phố với quy chuẩn trệt 3 lầu nằm tại các tuyến đường đẹp nhất dự án.

Rosita Garden là dự án của Khang Điền bao gồm có 13 căn shophouse được thiết kế 1 trệt 2 lầu, mặt tiền đường rộng đến 30m thuộc phường Phú Hữu (Quận 9). Rosita Garden Khang Điền thuộc phân khúc nhà phố liên kế thiết kế hai sân vườn luôn được đảm bảo các giá trị đầu tư gia tăng các chuỗi chất lượng.

Chuyên gia BDS đánh giá sức hấp dẫn của Vạn Phúc Riverside

Đối với người mua nhà để ở nếu lựa chọn Vạn Phúc Riverside City với sự đầu tư một môi trường căn hộ chuẩn mực sẽ hóa thành gia tài và nơi an cư dài lâu. Điều này cho thấy chủ đầu tư chú trọng trong việc thi công và thiết kế ngôi nhà tạo ra một không gian sống thoáng đãng, tạo nên sự gia tăng nguồn thu nhập trong cuộc sống. Bên trong dự án có dòng sông chảy chiếu thẳng qua đem lại sự phát tài cho mỗi người chủ, nơi đây còn có địa điểm thuận lợi để kinh doanh.

Dự án Vạn Phúc Riverside dưới nhìn nhận thị trường của chuyên gia BDS

Dự án Vạn Phúc Riverside hiện đang mở bán khu Đông Nam 1 nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Thị Nhung (35 m) và Đinh Thị Thi (30 m), kết nối xuyên suốt từ Quốc lộ 13 đến khu dã ngoại công viên ven sông. Với các lượng giao dịch thống kế đến hiện nay cho thấy 6 tháng đầu năm sức hấp dẫn của dự án Vạn Phúc vẫn chưa thể hạ nhiệt với thanh toán hiện nay lến đến 900 tỷ đồng. Theo dự kiến trong 6 tháng cuối năm 2017 này, dự án sẽ mở bán hơn 150 căn nhà phố với mức giá tương đương khoảng 11 tỷ đồng (đã bao gồm VAT) và có lượng đặt chổ khá ấn tượng

Theo đó, đến cuối năm 2017, chủ đầu tư Vạn Phúc Riverside phải hoàn thành việc cấp giấy chứng nhận đối với các tình huống đủ điều kiện cấp giấy chứng cho khách hàng đợt đầu. Còn tại các khu vực đang mở bán, nguồn thu sẽ được chủ đầu tư cân đối giá bán hợp lý để đưa ra sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên, các chuyên gia BDS khuyến nghị nên thận trọng khi tìm hiểu sản phẩm, các sàn liên kết cũng như đơn vị phân phối để tránh đẩy giá lên cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*