Dự án Rosita Garden Quận 9 và những cơ hội tiềm năng đem đến khá cao

Một số trường hợp đưa ra như giải pháp đều vượt ngoài tầm quản của chủ đầu tư Rosita Garden bởi đó là những thỏa thuận riêng biệt giữa chủ nhà và môi giới trong các giao dịch mua bán nhà phố trong tương lai.  Với sự tăng tưởng mức bình quân thống kê 3 tháng qua cho thấy thị trường đất nền ghi nhận 13 dự án lớn nhỏ gồm có dự án hoàn toàn mới như Rosita Garden Khang Điền sẽ ra mắt thời điểm tiếp theo sau của rất nhiều dự án đã rao bán tại thị trường quận 9. Trong đó mức bình quân tăng tưởng được DKRA dự báo sẽ bùng nổ loại hình nhà đất liền thổ gồm: đất nền, nhà và phố, khu biệt thự thuộc các dự án sẽ tiếp tục là tâm điểm thu hút các dòng vốn đầu tư.

Dự án Rosita Garden Quận 9 và những cơ hội tiềm năng đem đến khá cao

Tại các dự án khu khu đô thị đang mở ra tại khu Đông hiện nay có mức giá thay đổi khá nhanh trước kia giá gốc tầm 700 triệu thì đến nay đã tăng lên 1,5 tỉ đồng/nền. Chưa dừng lại ở đó, những vị trí đẹp lên tới 2 tỉ đồng chủ yếu là nhưng nền shophouse hoặc những mặt tiền góc. Theo mô hình chuẩn các dự án biệt thự phố 2 mặt tiền ngang 7m đến 7.5m còn lại nằm ở mức 5- 6m tại tầng bao gồm 1 trệt 2 lầu theo quy cách chuẩn.

Được biết, ở khu vực quận 9 đang là điểm nóng với sức tiêu thụ chủ yếu là từ các nhà đầu tư có lượng mua ở thực chiếm tầm 30 – 40% chủ yếu là nhu cầu ở còn lại là lướt sóng hoặc đầu tư cho thuê.  Các dự án đất nền tại dự án Rosita Garden Quận 9 luôn được tiếp nhận tích cực bởi xu hướng lựa chọn các dự án phát triển ven sông dưới hình thức Riverside với tỉ lệ tiêu thụ phù hợp như trước đó đây.  Ngoài ra việc phát triển khu đô thị kết hợp trung tâm thương mại tại dự án Long Hưng đang là xu hướng đầy tiềm năng để khách hàng có thể tự kinh doanh ngay tại dự án của mình hoặc cho thuê kinh doanh với mức lợi nhuận ổn định.

Theo ước tính với mức tăng trưởng thống kế trong nửa đường kính 6km các dự án tham gia tiếp nối với các vùng tài chính trọng điểm bao quanh các tuyến Quốc lộ 1A, Đại lộ Phạm Văn Đồng, sân bay Tân Sơn Nhất. Với sự tiềm năng cho thấy của dự án Rosita Garden có nhiều người phải gật đầu đồng ý mua lại từ quý khách thứ cấp với mức chênh lệch từ 15-30%, thậm chí lên tới 50% so với giá chỉ của chủ đầu tư chi tiêu. Thực tế cho thấy thêm ngày nay nguồn cung đất nền dự án có pháp lý và hạ tầng hoàn thiện khá quý hiếm, trong những lúc thị hiếu của thị trường đang tăng rõ rệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*