Dự án Jamila Khang Điền quận 9 như 1 cơn sóng nhẹ trong một khu vực

Dự án Jamila Khang Điền có vị trí địa lý chẳng thể tiện lợi hơn và đang được đánh giá tiềm năng bởi những giá trị thừa hưởng từ các dự án trước bao quanh như một chuổi tiện ích đẳng cấp. Căn hộ Jamila Khang Điền kín với 2 mặt sông nên cư dân có thể thừa hưởng làn gió mát quanh năm với góc nhìn thơ mông từ ban công căn hộ về trung tâm TPHCM khá đẹp. Cư dân sống tại Jamila Khang Điền sẽ có những khoảng thời gian trải nghiệm thú vị với 50 tiện ích nội khu vượt trội xứng tầm với giá trị đầu tư và lựa chọn làm nơi để sống. Một quần thể gồm: Mega Residence, Mega Ruby, Mega Village, Melosa Garden, Mertia, Feliza, Lucasta, The Venica,… sẽ đem đến những khoảng thời gian tuyệt vời với giá trị thừa hưởng trong chuổi kết nối đẳng cấp.

Dự án Jamila Khang Điền quận 9 như 1 cơn sóng nhẹ trong một khu vực

Khách hàng mua căn hộ tại dự án Jamila Khang Điền có thể nhận được sổ hồng sau thời điểm nhận bàn giao bởi tính pháp lý của dự án đã hoàn chỉnh với những chính sách ưu đãi khá hấp dẫn sẽ tạo tiền đề cho sản phẩm căn hộ đầu tay. Dự án Jamila Khang Điền nằm ngay ngoài đường đường Song Hành Cao Tốc cho tất cả xe máy và xe hơi lưu thông thông qua các tuyến đường lớn để về trung tâm TPHCM chỉ mất 15-20 phút. Đây chính là quỹ đất mà Khang Điền đã tính toán kỹ lưỡng hội tụ đủ các yếu tố từ những giá trị sống thiết yếu cho cư dân đảm bảo một cách tốt nhất.

Dự án Jamila Khang Điền sẽ là có biện pháp mua để đầu tư chi tiêu nhưng nên lựa chọn giải pháp tích lũy tài sản và cơ hội sinh lời bền vững bởi sự uy tín từ chủ đầu tư này. Chính vì thế, căn hộ Jamila Khang Điền được xem như 1 cơn sóng nhẹ trong một địa điểm tại đang sóng lớn để tạo nên một thị trường bùng nổ trong thời gian tới. Với mong muốn mong đến cho các gia đình trẻ một giá trị sống hoàn hảo cùng con em nô đùa và giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Khang Điền sẽ tiếp tục khẳng định vị thế trong giai đoạn đang được đánh giá là một trong số những chủ đầu tư chi tiêu uy tín và được nhiều khách đặt niềm tin khi các dự án lần lượt ra đời. Jamila Khang Điền cũng nối tiếp trong chuổi dự án và đang được đón nhận bởi giới đầu tư sẵn sàng “xuống tiền” để sở hữu đợt đầu dễ dàng “lướt sóng” để có cơ hội sinh lời cao. Với mức giá chỉ 22.5 triệu/m2 cho căn hộ Jamila thực sự là mức giá khá hấp dẫn mà Khang Điền muốn tri ân đến khách hàng của mình như một món quà.