Dự án AB Central Square xây dựng hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo hiện đại

Dự án AB Central Square sẽ tao nên cơn sóng đầu tư mạnh trong thời gian tới bởi số lượng căn condotel rất ít chỉ chào ra thị trường 242 căn trong tổng số 484 căn đang được giới đầu tư đón nhận để đặt mua. Với mật độ xây dựng thấp chỉ 18% trên tổng diện tích đất 9000 m2 tại quỹ đất ngay trung tâm dự án AB Nha Trang tập trung vào phát triển tiện ích nội khu đẳng cấp và hướng đến giá trí sống đích thực. Với những sản phẩm căn hộ condotel AB Central Square Nha Trang ra đáp sẽ đáp ứng nhu cầu lượng khách du lịch hàng năm đến tham quan và nghỉ dưỡng ngày càng tăng giúp kích cầu nghành du lịch tỉnh nhà.

Xem thêm: Vì sao AB Central Square được xem nằm giữa trái tim Nha Trang

Dự án AB Central Square Nha Trang đón đầu xu thế du lịch nghĩ dưỡng

Nhờ sở hữu các lợi thế vượt trội mang đến cho dự án AB Central Square những ưu ái được khách hàng quan tâm ngay từ đợt mở bán đầu tiên đặc biệt là giới đầu tư xem đây là cơ hội vàng đầy tiềm năng có khả năng sinh lời cao. Lợi thế quan trọng nhất mà dự án mang lại chính là vị trí chiến lược bao quanh các tuyến đường huyết mạch mở ra cơ hội giao thương đầy tiềm năng nhờ kết nối sân bay Khánh Hòa chỉ mất 10-15 phút di chuyển. Bên cạnh đó, lợi thế của Nha Trang hiện nay đang phát triển và được biết đến là nơi có du lịch biển đẹp nhất xếp trong các tỉnh như: Phú Quốc, Bình Thuận, Đà Nẵng,… là những địa phương đang phát triển bất động sản nghĩ dưỡng.

Dự án AB Central Square xây dựng hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo hiện đại

Với những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư dự án AB Central Square cam kết 10 năm hoàn vốn 100% và các năm tiếp theo chia sẽ lợi nhuận 80/20 thêm 15 đêm nghỉ dưỡng cho thấy đây là kênh đầu tư ổn định và lâu dài cho khách hàng. Với mức lợi nhuận khá hấp dẫn này nếu so sánh tại TP.HCM chỉ ngang với mức căn hộ tầm trung để đầu tư tuy nhiên rủi ro mua căn hộ không được đảm bảo. Chính vì điều này đã làm cho giới đầu tư chuyển sang đầu tư nghỉ dưỡng như một kênh đầu tư tiềm năng và đang là xu hướng lựa chọn hiện nay sau thị trường nhà phố.

Dự án AB Central Square xây dựng hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo hiện đại

Thu hút khách hàng bằng chính lối thiết kế độc đáo mang dến cho dự án AB Central Square một bức tranh toàn cảnh đep mắt nhờ các kiến trúc sư nổi tiếng thổi hồn vào bức tranh như một chiếc buồm căng gió ra khơi mang đến một tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao. Mức giá hiện nay cho môt căn hộ Unit Hotel khoảng 2 tỷ đồng được là mức giá hợp lý cho các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính bởi nó hội tụ đủ những yếu tố khắc khe trong thiết kê và giải pháp sinh lời hiệu quả tốt nhất. Khách hàng sở hữu căn hộ Unit Hotel được bàn giao nội thất hoàn thiện thiết kế đúng chuẩn mực khách sạn 5 sao có thể sử dụng ký hợp tác cho thuê ngay khi được bàn giao căn hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*